Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022

25.02.2023

Sáng ngày 24/02/2023, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn thanh niên năm qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kì mới.

Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị, về phía lãnh đạo Đoàn cấp trên có đồng chí: Đặng Quốc Khánh - Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường. Về phía lãnh đạo Nhà trường có đồng chí: Vũ Danh Tuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Đảng uỷ viên phụ trách Đoàn thanh niên. Về phía Đoàn trường có đồng chí Nguyễn Thành Tôn - Bí thư Đoàn Trường chủ trì Hội nghị, cùng toàn thể các đồng chí trong BCH trực thuộc các liên chi và Bí thư các chi đoàn tới dự hội nghị.

Trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Tôn đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong năm 2023 tổ chức hiệu quả tích cực các hoạt động, công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh khối các cơ quan trung ương lần thứ IV, Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII nhiệm kì 2022-2027, quán triệt nghị quyết, đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và nhấn mạnh những hoạt động về sinh viên, nghiên cứu khoa học, học thuật...

Đ/c Nguyễn Thành Tôn - Bí thư đoàn trường trình bày phương hướng nhiệm vụ năm 2023

Đ/c Đặng Quốc Khánh - Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã nhấn mạnh được nhiệm vụ trọng tâm không chỉ về công tác đoàn, công tác xã hội mà còn về vấn đề phát triển toàn diện của sinh viên.

Thay mặt BCH Đoàn Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, xin chúc quý vị đại biểu thật nhiều sức khỏe, chúc mừng Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022

Trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022

Trao giấy khen cho tập thể có thành tích trong hoạt động vì cộng đồng

Ban tổ chức Hội nghị chụp ảnh lưu niệm