Chuyển tới nội dung

Ngày Đoàn viên - Ngày hội sinh viên khỏe khối các cơ quan trung ương năm 2023

27.03.2023

Sáng ngày hôm nay (26/3) trong không khí hân hoan Kỷ niệm 92 ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, lễ khai mạc ngày Đoàn viên - ngày hội Sinh viên khỏe Khối các Cơ quan Trung ương năm 2023 đã được diễn ra tại sân B5 Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

Dự lễ khai mạc có sự tham gia của các đồng chí thuộc các đơn vị cơ quan Đoàn khối:

• Đồng chí Lê Hồng Nhung - Phó Trưởng ban Quốc tế Trung ương Đoàn
  • Đồng chí Bùi Hoàng Tùng - Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung Ương.
  • Đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp - Phó Bí thư Đoàn khối - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đoàn khối các cơ quan Trung ương.

Về phía Đoàn trường Đại Học Tài Nguyên và Môi Trường có

• Đ/c Nguyền Thành Tôn - Bí Thư Đoàn Trường Đại Học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội
  • Đ/c Trần Nguyễn Thị Tâm Đan - Phó Bí Thư Đoàn Trường Đại Học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội

Và các Đ/c uỷ viên BCH và các vận động viên của trường chúng ta.

Tại ngày hội sinh viên khoẻ, Đoàn trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã xuất sắc giành được giải ở các hạng mục như sau:

• Nhất Đẩy Gậy
  • Nhất Kéo Co
  • Nhất Nhảy Bao Bố
  • Nhì Bóng Đá

Buổi sáng ngày hôm nay dù thời tiết có một chút mưa và một chút gió nhưng ngày hội đã diễn ra rất thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin chúc mừng đội thi của Đoàn trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có một ngày hội thi xuất sắc và đáng nhớ.